12 RULES FOR LIFE

12 RULES FOR LIFE บางทีกฎบางข้อก็ดูยากไปจนเกินจะสามารถทำตามได้ถูกไหมล่ะ แต่หากได้ลองเปิดใจอ่านหนังสือเล่มนี้แล้วนั้นจะทำให้เราเข้าใจมากขึ้นอย่างแน่นอน เราหนังสือเล่มนี้นั้นจะทำให้คุณไม่ต้องฝืนกับกฏดพราะทุกกฎจะเป็นเรื่องง่าย ที่ไม่ว่าใครก็สามารถทำได้และยังติดตัวไปตลอดชีวิตอีกด้วยล่ะ เพื่อที่จะให้ชีวิตของเรามีระบบมากขึ้น มีวินัยในตนเองเพิ่มขึ้นอย่างเห็นได้ชัดเจน

ซึ่งการันตีจากยอดขายของหนังสือเล่มนี้ที่มียอดขายดีไปทั่วทุกมุมโลก ในหนังสือคร่าวๆก็จะกล่าวถึงกฎ12ข้อด้วยกันอย่างเช่น ชัดเจนกับคำพูดของตัวเอง ลูบหัวแมวที่คุณเจอข้างถนน เป็นต้นนี่เป็นเพียงการยกตัวอย่างเท่านั้นซึ่งหนังสือดีๆแบบนี้ควรมีเก็บไว้อ่านมากเลยนะ ใครสนใจอย่าลืมหามาลองอ่านกันดูนะ

  • Untamed – อย่ายอม

เกิดเป็นคนน่ะมันแสนจะเจ็บปวดนะรู้ไหม ยิ่งการที่เป็นผู้หญิงคนนึง ที่ต้องค่อยเอาใจคนนั้นคนนี้ ต้องกลายเป็นคนนั้นทีคนนี้ที แทบจะไม่มีเวลาได้เป็นตัวของตัวเองเลย ซึ่งหนังสือเล่มนี้นั้นจะช่วยทำให้คุณได้กลับมาเป็นตัวของตัวเองอีกครั้ง ให้คุณได้อยู่ในโลกที่ไม่ต้องมีการตัดสินใจใดๆ กล้าที่จะตั้งคำถาม  กล้าใช้ชีวิต อย่าได้ยอมให้เหมือนกับชื่อของหนังสือเล่มนี้นั่นเอง

การรันตีจากการติดชาร์ทบน Amazon Kindle อยู่เป็นเวลานาน แถมยังโผล่มาในลิสต์หนังสือ Self-Help อยู่แทบจะตลอด  กล้าที่จะใช้ชีวิตที่เป็นตัวคุณ แต่อย่าลืมความเจ็บปวดแต่นำมันกลับมาเป็นพลังผลักดันตนเอง

  • SHOE DOG

สำหรับใครที่กำลังหมดกำลังใจหรือว่าแพชชั่นนั้นหายไปต้องลองเปิดใจให้กับหนังสือเล่มนี้เลย SHOE DOG หรือใครที่เป็นสาวกของ NIKEก็มาทางนี้ได้เลย เพราะนี่เป็นหนังสือพัฒนาตนเองที่จะแตกต่างอกกไปอย่างสิ้นเชิงกับหนังสือที่ผ่านมาเพราะ เราจะได้เรียนรู้จากผู้ที่ให้กำเนิดแบรนด์กีฬาระดับโลก ของคุณ ฟิล ไนต์

ซึ่งเนื้อหาของหนังสือนั้นก็สนุกจนแทบจะวางลงไม่ได้เลยล่ะเพราะหนังสือนั้นได้  ufabet   พาเราไปเจาะลึกกับประวัติแบบที่ใครๆก็ยังไม่เคยรู้มาก่อน วึ่งหนังสือเล่นนี้นั้นจะปลุกพลังในตัวคุณ ให้แรงกล้าขึ้นไม่หมดไฟฉบับที่เรียกว่าน้ำเป็นพันๆลิตรก็ดับไม่ได้ สำหรับใครที่ท้อในการสร้างแบรนด์หรือธุรกิจ ลองมาอ่านหนังสือเล่มนี้ดูจะได้รู้ว่ามีไฟมันเป็นแบบไหนกันแน่

  • The 7 Habits of Highly Effective People 

มาพบกับหนังสือพัฒนาตนเองอีกเช่นเคยกับ The 7 Habits of Highly Effective People 

หนังสืออีกหนึ่งเล่มที่น่าอ่านใช่ย่อย ที่มีอุปปนิสัยต่างๆที่เราจะได้รู้จักในหนังสือเล่มนี้มีทั้งหมด 7 อุปนิสัยเท่านั้นเอง แต่สามารถสร้างผลลัพธ์ที่เกินคาด หนังสือที่ผู้คนแห่แหนกันจับจองเป็นเจ้าของไม่แพ้หนังสือเล่มใดๆ ซึ่งหนังสือเล่มนี้นั้นจะต้องใช้เวลาในการการอ่านสักระยะ เพื่อแลกกับการที่จะพัฒนาตนเองก็คุ้มค่าที่จะอ่านอย่างแน่นอน เมื่ออ่านจบคุณจะพบกับวิธีเอาชนะ ใจตัวเอง เน้นการพัฒนานิสัยของเราได้อย่างยั่งยืน ใครที่กำลังมองหาหนังสือน่าอ่านก็ห้ามพลาดเลยกับเล่มนี้