เล่นmaxbetได้ ไม่ต้องอาศัยดวง

หลายคนคงอาจจะเกิดความกลัวกันขึ้นมาบ้างกับการเล่น maxbet ที่เป็นเกมพนันที่เล่น รู้แล้วใช่ไหมว่าเกมการพนันไม่ใช่เกมแห่งการวัดดวง แต่มันก็จะมีบางสิ่งบางอย่างที่เข้ามาเกี่ยวข้องในเกมการพนัน สิ่งนั้นก็คือการโกงและนี้คือตัวอย่างเบื้องต้นเจ้ามือคนที่เป็นเซียนจะกรีดไพ่ลงไปก่อน กรีดไพ่ข้างที่ไม่ใช่ไพ่งานลงไปก่อน ไพ่งานจะอยู่ทางฝั่งซ้ายส่วนฝั่งขวาเจ้ามือจะกรีดลงไปก่อน 3 ใบ แล้วสลับด้วยไพ่งาน จากนั้นก็จะทำการกรีดไพ่ลงไปเรื่อยๆ

หลายคนคงคิดไม่ถึงว่าวงจรไพ่สามารถสร้างกันได้ บางคนรู้บางคนอาจจะไม่รู้ แต่สามารถพูดได้เลยว่าเกือบร้อยเปอร์เซ็นต์ไม่มีใครรู้ การสร้างวงจรไพ่นั้นมีส่วนสำคัญเป็นอย่างยิ่งที่สามารถเป็นตัวกำหนดไพ่ที่ต้องการให้ไปตกอยู่ที่ใครก็ได้ เซียนที่ทำการฝึกฝนมาเป้นอย่างดีจะสามารถทำการสร้างวงจรไพ่ให้ไปตกอยู่กับตัวเองหรือไปตกอยู่กับหน้าม้าได้ ไปดูกันว่าเวลาที่เขาเล่นไพ่ 3 ใบเขาจะมีวิธีการโกงกันอย่างไรบ้าง

การสร้างวงจรไพ่เก้าเก แบบ 3 ใบเก กติกาในการเล่นไพ่เก้าเกก็จะมีอยู่สองกติกาด้วยกัน กติกาแรกก็คือเล่นแบบสามใบเก และสองใบเก วันนี้มาดูแบบสามใบเกกันก่อน สำหรับผู้ที่เป็นเซียนหรือคนที่ทำการแจกไพ่จะต้องหาไพ่ใบที่ต้องการมาให้ได้ก่อนสักสามใบ สมมติว่าเป็นไพ่ตอง K มาดูกันว่าไพ่ตอง K จะมาตกอยู่ที่เจ้ามือได้ยังไง

เมื่อเวียนทำไพ่เสร็จแล้วก็ส่งไพ่ไปให้ลูกค้าตัดไพ่ จากนั้นเจ้ามือหยิบไพ่ขึ้นมาแจก เมื่อแจกไพ่เสร็จก็จะเห็นว่ามีไพ่ตอง K ไปตกอยู่ที่ตำแหน่งของเจ้ามือ สาเหตุที่ไพ่ตอง K ไปตกอยู่ที่เจ้ามือได้เพราะมาจากการสร้างวงจรไพ่ของเจ้ามือที่เป็นเซียนนั้นเอง

 

 

maxbet : http://www.maxonline.club/

Tel. 099-11-666-85

099-11-666-86

099-11-666-87

ID LINE : maxonlineclub